Thông tin Alphatest Máy chủ Hợp Nhat Mu Non Reset

– Alphatest Nhằm tạo điều kiện cho một số thành viên mới tham gia thử nghiệm tìm hiểu máy chủ Hợp Nhất Mu Non Reset trước khi open chính thức như sau .

Thông tin Alphatest Máy chủ Hợp Nhat Mu Non Reset.

 

Alphatest Mu Non Reset
Alphatest Mu Non Reset

– Thời gian Test: 10h00 Ngày 16/6 – Kết Thúc 13h Ngày 19/06 .

+ Đăng kýhttp://mu-cnc.com/tai-khoan

+ Diễn Đànhttps://fb.com/groups/1565201203745296/

+ Tạo tài khoản+ 900.000 Gcoin, + 900.000 Vpoint (Dùng đễ test reset master và một số tính năng trên web)

+ 900.000 wcoin >> (Mua bùa và các vật phẩm trên xshop, Bấn phím X mở Xshop)

Hỗ trợ tạo nhân vật từ level 0.

+ Để có point các bạn phải luyện từ level 1 – 400 . ( Bởi vì mu không reset nên point mạc định các chủng tộc khác nhau nên không thể cho sẵn giống nhau . Và hai nữa luyện từ đầu để các bạn hiểu rõ level của mình có thể luyện ở map nào cho phù hợp điều này rất quan trọng khi open chính thước)

Mở shop Test tại Noria gần golbin chao bán tất cả các vật phẩm test như box kundun 1-5, ngọc ước nguyện, ngọc tâm linh, chao, … và tất cả các nguyên liệu chế tạo wing 1 wing 2, wing 3, và socket …

Nhận 1 Tỷ Zen từ Box Quà Tặng MU (Hộp GM) có bán trong shop.

Exp Test : x 9999 (Kinh nghi cao để nhanh max level)​.

+ Boss tại map Noria  ( Mọi người chú ý rằng các bạn đang chơi mu không reset nên point rất ý để có thể giết boss hay đi luyên level các bạn không thể tự sô lô 1 mình được bắt buộc yêu cầu bạn phải chơi theo đồng đội để hỗ trợ buff cho nhau mới có cơ hội sống sót và chiến đấu kèm theo item cũng rất quan trọng )

Chú ý:

– Lần đầu mới vào game khó tạo nhân vật hay không thể tạo nhân vật các bạn vui lòng chọn lại máy chủ để mở khóa tạo nhân vật.

– Dữ liệu hỗ trợ gia đoạn Alphatest khi open sẽ xóa bỏ.​