Điều Khoản

BẢN THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
—o0o—​

I. Điều Khoản

Công ty cổ phần giải trí SO AD Media cung cấp cho mọi người trò chơi trực tuyến “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen” dựa trên sự đồng ý về các điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Bản Thỏa Thuận này. Khi tham gia trò chơi MU Việt Nam đồng nghĩa với việc người chơi đã chấp nhận toàn bộ điều khoản và điều kiện trong Bản Thỏa Thuận này.

Các điều khoản thoả thuận sau đây và tất cả các văn bản có liên quan được trình bày bằng hoàn toàn tiếng Việt nhằm thể hiện rõ ràng mong muốn của phía Công ty cổ phần giải trí SO AD Media và người chơi.

Những đề mục trong bản thỏa thuận sử dụng dịch vụ chỉ mang tính qui ước và không có tính pháp lý, giao kèo hay ý nghĩa nào khác.

II. Hiệu Lực Bản Thỏa Thuận

1. Xác nhận
Khi đăng ký tài khoản diễn đàn hoặc tài khoản game là bạn đã chấp nhận đồng ý với Bản Thoả Thuận này.

2. Hiệu lực
Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực khi bạn đăng ký tài khoản và kết thúc khi bạn không tham gia vào game nữa.

3. Sửa đổi:
Chúng tôi có thể hủy bỏ hoặc sửa đổi bổ sung nội dung của Bản Thỏa Thuận này bất cứ lúc nào. Những thay đổi sẽ có hiệu lực khi được đăng tải trên website. Bạn có thể xem nội dung của Bản Thỏa Thuận khi truy cập vào trang chủ “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen”. Bạn có thể ngưng sử dụng dịch vụ nếu thấy không phù hợp với mình, nếu vẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi điều này đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận các điều khoản của Bản Thoả Thuận.

III. Mô Tả Dịch Vụ

Công Ty chúng tôi phân phối, lưu hành dịch vụ “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen” là một trò chơi trực tuyến nhập vai được phát triển bởi WebZen.

Để có thể sử dụng được dịch vụ của chúng tôi, bạn cần cài đặt chương trình mà chúng tôi cung cấp và đăng ký tài khoản tại trang chủ

Lưu ý: Bạn phải chịu toàn bộ chi phí sử dụng khi kết nối internet khi sử dụng dịch vụ “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen

IV. Sự Gián Đoạn Dịch Vụ

Chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định để sữa chữa, bảo trì máy móc mà không cần thông báo trước. Và chúng tôi không bảo đảm với người chơi rằng bạn sẽ kết nối vào dịch vụ của chúng tôi vào bất kỳ lúc nào.

Bạn thừa nhận dịch vụ của chúng tôi có thể bị gián đoạn bởi các lý do nằm ngoài tầm kiểm soát. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc gián đoạn dịch vụ, trì hoãn hay không thể cung cấp dịch vụ bởi các lý do trên.

V. Thông Tin Đăng Ký
Bạn phải hoàn tất một mẫu đăng ký của chúng tôi và đảm bảo cung cấp thật chính xác, hoàn chỉnh thông tin về cá nhân như: Họ tên bản thân, quốc tịch, địa chỉ, Email, ID đăng nhập và mật khẩu… Nếu bạn khai báo không chính xác những thông tin chúng tôi yêu cầu thì chúng tôi sẽ không giải quyết các thắc mắc cũng như những yêu cầu của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen”.

Bạn phải chịu toàn bộ trách nhiệm cho sự sơ xuất trong việc để lộ mật khẩu của mình. Bạn phải tự bảo vệ mật khẩu của mình và báo cho chúng tôi biết nếu chắc rằng mật khẩu của mình đang bị lấy cắp.

VI. Sự Riêng Tư
Những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong quá trình đăng ký sẽ được giữ bí mật và chỉ được sử dụng cho mục đích nội bộ như sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn để cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn cho một người thứ ba biết mà không được sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi không bảo đảm cho bất cứ sự trao đổi thông tin bất hợp pháp nào hoặc truy cập trái phép vào tài khoản từ người thứ ba.

Bạn cho phép chúng tôi đưa thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu từ phía cơ quan pháp luật, văn phòng chính phủ nếu chúng tôi thấy cần thiết cho mục đích điều tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

VII. Những Hành Vi Không Được Chấp Nhận

Trong khi tham gia “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen”, bạn phải cam kết rằng bạn không có những hành vi nào trái với pháp luật. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho những mục đích hợp pháp

Chúng tôi có thể ngăn chặn hay xóa bỏ những hành vi, giao tiếp hoặc nội dung truyền tải trên dịch vụ nếu nhận thấy nó xâm phạm đến luật pháp hiện hành hoặc có thể gây hại đến người khác, ảnh hưởng đến các dịch vụ khác của chúng tôi nói chung.

VIII. Ngưng Tài Khoản

Bạn có thể ngưng sử dụng tài khoản bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Chúng tôi có quyền tạm ngưng và hủy bỏ tài khoản của bạn để điều tra họăc xử lý vi phạm. Nếu dịch vụ bị ngưng hoặc hủy bỏ bạn bắt buộc phải chấp nhận những điều khoản sau đây.

· Bạn sẽ bị mất nhân vật và các món đồ, bạn không có quyền chuyển nhượng hay di chuyển cho bất cứ tài khoản hay nhân vật nào khác.

· Trong trường hợp một tài khoản bị ngưng thì chúng tôi có quyền ngưng toàn bộ các tài khoản liên quan.

· Chúng tôi có thể ngưng thỏa thuận này (bao gồm cả tài khoản của bạn) ngay lập tức mà không cần thông báo trước nếu bạn phá vỡ thỏa thuận này hoặc cố tình vi phạm bất cứ điều khoản gì.

· Nếu chúng tôi ngưng thoả thuận này dưới bất kì trường hợp nào, bạn sẽ mất quyền truy cập tài khoản mà không được hoàn trả lại bất cứ chi phí gì.

IX. Các Qui Định
1. Văn Hóa
Để tạo ra một sân chơi trong sáng, lành mạnh các bạn phải thực hiện các điều khoản sau:

· Không được có thái độ đe dọa hoặc các hành vi gây rối, ức chế tâm lý, cản trở… những thành viên khác dưới mọi hình thức.

· Không được dùng những từ ngữ, lời lẽ, dấu hiệu, ký tự không lành mạnh, tục tỉu, chửi bới phỉ báng, xúc phạm, sỉ nhục… nhân viên CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI, Game Master, Admin, người chơi và các tổ chức khác.

· Không được gây rối, cản trở, phá hoại các sự kiện trong “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen”.

· Không được có những hành động, thái độ kỳ thị chủng tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, lối sống, thiểu năng… dưới mọi hình thức.

· Không được đề cập, truyền bá, quảng cáo các sản phẩm có nội dung vi phạm pháp luật, độc hại, hình ảnh khiếm nhã, khiêu dâm, bạo lực… mang biểu tượng không lành mạnh.

· Không được quyền lợi dụng dịch vụ của chúng tôi để chống đối bất kỳ các quy định, hoạt động, chính sách của bất kỳ dịch vụ trực tuyến, tổ chức nào khác. Hơn nữa, bạn phải đồng ý tôn trọng các quy định của Nhà cung cấp dịch vụ Internet.

· Và tất cả các hành động mà Game Master hoặc Admin cho là không thích hợp.

2. Đặt tên, biểu tượng
Tên nhân vật, tên và biểu tượng của Bang – Hội (Guild) phải được đặt (tạo) chính xác, hợp pháp, văn hóa… phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi tạo hoặc đặt tên, nếu đặt tên không phù hợp bạn có thể gặp nhiều rủi ro kiện cáo. Chúng tôi khuyến khích các bạn đặt tên đơn giản và thân thiện, để trách các trường hợp đáng tiếc xảy ra sau này.

Không được đặt tên Account, tên nhân vật, tên Hội có các nội dung như sau: ·

Tên các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước hoặc tên tên kẻ xấu (được hiểu như: trùm khủng bố, phát xít…).

· Kêu gọi chống phá lại pháp luật nước Việt Nam.

· Không được đặt tên, sử dụng ngôn từ, ký hiệu, ký số thiếu văn hóa, xúc phạm đến cá nhân hoặc các tổ chức khác.

· Nghiêm cấm việc đặt tên liên quan đến tôn giáo.

· Kỳ thị chủng tộc.

· Kỳ thị giới tính.

· Liên quan đến bộ phận kín của cơ thể hoặc mô tả về các hoạt động tính dục.

· Mô tả sai lệch những chức năng của cơ thể người.

· Đặt tên nhằm giả danh, mạo nhận nhân viên CHÚNG TÔI, Game Master, Admin…

· Cố tình xúc phạm đến thành viên khác, CHÚNG TÔI, nhân viên CHÚNG TÔI,

· Quảng cáo sản phẩm Game khác không liên quan đến MU trong Game.

· Không đặt tên nhân vật tối nghĩa, lộn xộn, có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm.

· Và tất cả những tên, biểu tượng mà Game Master, Admin hoặc CHÚNG TÔI cho là không thích hợp.

3. Giao dịch, mua bán, quảng cáo.
Chúng tôi sẽ không can thiệp và xử lý bất cứ giao dịch cá nhân nào trong Game. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu xảy ra việc mất đồ, tiền, vật dụng trong Game do sơ xuất của người chơi lúc giao dịch. Khi tham gia giao dịch bạn nên chú ý và cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Không được phép quảng cáo, giao dịch mua bán bất kỳ hàng hóa, các vật dụng, dịch vụ khác trong Game “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen”

Không được đăng tải hoặc trao đổi các dạng thư theo chuỗi hoặc tổ chức các mô hình kinh doanh theo dạng hình tháp nhằm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ khác không thuộc phạm vi của MU CNC – Huyền Thoại Trở Lại .

4. Mạo nhận người khác:
Khi tham gia vào “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen” bạn không được phép mạo nhận các thành viên khác, Admin, Game Master, nhân viên CHÚNG TÔI… nhằm mục đích lừa đảo, phục vụ cho lợi ích riêng. Việc mạo danh bao gồm tất cả các hình thức giả tên người sử dụng, giọng nói, bài viết, biểu đồ, nhắn tin… hoặc bất kỳ hình thức liên lạc nào.

Không được phép giả dạng, mạo danh người thân của nhân viên CHÚNG TÔI, Admin, Game Master, người kiểm soát máy chủ của Game MU CNC – Huyền Thoại Trở Lại hoặc các thành viên khác …

Không được phép báo cáo, đưa các thông tin sai lệnh để lừa gạt người khác, hoặc cố tình vu khống người khác.

Ghi chú: Trong bất cứ trường hợp nào, Game Master hoặc Admin cũng không yêu cầu bạn cũng cấp mật mã và các thông tin bảo mật cá nhân khác.

5. Chơi gian lận:
· Người chơi khi tham gia vào “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen” không được phép chơi gian lận dưới bất kỳ hình thức nào. Nghiêm cấm tất cả các hành vi bất hợp pháp để chiếm ưu thế hơn những người chơi khác.

· Không được đột nhập vào Account “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen” của bất kỳ thành viên nào khác khi không có sự đồng ý của chủ Account đó.

· Không được lấy cắp Item, vật dụng, xóa nhân vật, sửa đổi tình trạng nhân vật hoặc thu thập thông tin về nhân vật, các thông tin cá nhân của các thành viên khác trong “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen”.

· Nghiêm cấm sử dụng tất cả các phần mềm, chương trình, phương tiện hỗ trợ chơi gian lận trong “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen” dưới mọi hình thức.

· Nghiêm cấm sử dụng các chương trình, các hành động có thể thay đổi các thiết lập mặc định của”Mu Online – bản quyền thuộc Webzen” như: thay đổi các thông số cá nhân, tốc độ, điểm kinh nghiệm, sức tấn công, hiển thị nhân vật, thu nhỏ nhân vật… dưới bất kỳ hình thức nào.

· Nghiêm cấm các hành động sử dụng các chương trình hack (hack 1 hit, autokill, hack speed, hack mù, dupe đồ…) dưới bất kỳ hình thức nào .

· Không được tự ý sửa đổi bất kỳ tập tin, thư mục nào của “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen” mà chúng tôi không cho phép người sử dụng sửa đổi.

· Không được phép khai thác, phát tán, tuyên truyền các lỗi (bug) của”Mu Online – bản quyền thuộc Webzen” để chơi gian lận hay phá hoại. Khi phát hiện ra những lỗi, người chơi cần thông báo cho chúng tôi thông qua số hotline hoặc YM hỗ trợ. Mọi đóng góp của các bạn đều nhận được phần thưởng xứng đáng

· Không được phép giúp đỡ, tiếp tay hoặc làm trung gian đồng phạm với những người chơi gian lận.

. “Mu Online – bản quyền thuộc Webzen” Lại không giải quyết bất kỳ trường hợp mất đồ do lỗi của người chơi, hoặc mất đồ do hệ thống xử lý lỗi xóa các món đồ bất hợp pháp như item dupe, item lỗi …

Game Mu Online bản quyền thuộc về Webzen
Game Mu Online bản quyền thuộc về Webzen