P3- Kundun trỗi dậy- MU chìm trong khói lửa

Kundun trỗi dậy- MU chìm trong khói lửa

Truyền thuyết P3

Nhắc lại tên phù thủy Lemulia bị lưu đày ở Davias lạnh giá với mối hờn căm trong lòng hơn 500 năm. Thay vì chăm sóc nhà thờ nhằm củng cố và gia tăng quyền lực pháp thuật của nhà thờ thì Lemulia lại tìm cách phá giải quyền năng này, giải thoát Huyết Lâu và Quảng Trường Quỷ khỏi sự phong ấn của nhà thờ, tận dụng sức mạnh của thế lực ngự trị 2 nơi đó mà trả thù.

Năm trăm năm trôi qua, sự ngấm ngầm phá hoại của Lemulia đã làm cho quyền năng của nhà thờ bị suy yếu đi, giờ đây hắn đã có thể liên hệ với “Devil Force” dù chưa thể giải phóng hai nơi này hoàn toàn khỏi sự phong ấn.

Khi bắt liên lạc với Quảng Trường Quỷ, Lemulia đã được chúng khuyến dụ tìm cách giải phong ấn cho ma vương Kundun vì chỉ có quyền năng của Kundun mới có thể giải trừ vĩnh viễn phong ấn của nhà thờ.

“Này Lemulia! Chúng ta hiểu và rất thông cảm sự căm hận đang cháy trong mi. Nhưng để giúp được mi thì chỉ có Kundun – vị chúa tể của chúng ta. Hiện tại người đã bị tên phù thủy hèn mạt Etramus đánh lừa và phong ấn Ngài ở vùng đất Exile chìm sâu dưới đáy biển phía tây vùng Lorencia. Hãy tìm đến với Người, ngươi sẽ nhận được những lời khuyên khôn ngoan và những phép thuật khiến ngươi trở thành 1 phù thủy vĩ đại với quyền năng không kém Etramus của ngàn năm trước!”

Thế là Lemulia tìm mọi cách trở về Lorencia nhằm tiếp cận vùng đất Exile, nơi Kundun đang chìm trong giấc ngủ ngàn năm vì bị phong ấn.

Thế nhưng khi đến nơi đây, Lemulia hoàn toàn thất vọng khi biết được tin vì để phòng ngừa sau này sẽ có người tìm cách phá giải phong ấn, đưa Kundun trở lại, Etramus đã đưa ra lời nguyền: “Chỉ khi nào có người hội đủ 3 yếu tố: sức mạnh của bộ tộc Knight, sự thông thái và tài phép của bộ tộc Wizard kèm theo tình yêu trong sáng của bộ tộc Elf mới có thể tiếp cận được vùng đất Exile. Còn muốn phá vỡ phong ấn thì phải có quyền năng của 3 món vũ khí thần thánh của ba bộ tộc (ba món vũ khí Dragon) hợp lại”.

Thất vọng, Lemulia quay về Davias, tại đây, hắn đã nhận được chỉ bảo: “Ngươi hãy đến kinh thành Lorencia, tìm Antonias, thủ lĩnh tinh thần của tộc người Magic, hắn sẽ giúp ngươi vì hắn chính là người duy nhất trên thế gian này hội đủ các điều kiện của lời nguyền. Hắn mang dòng máu lai của hai bộ tộc Wizrad và Knight nên sở hữu cả hai đặc tính của hai bộ tộc này. Thêm vào đó, hắn còn giữ “Giọt nước mắt tiên nữ“, đó là món quà tượng trưng cho tình yêu của Venus, một Muse Elf hiện đang lãnh đạo bộ tộc Elf ở Noria, dành cho hắn. Điều đặc biệt là hắn đang nung nấu sự căm hờn vì bị các bộ tộc khác khinh thường và một tham vọng muốn thống nhất toàn lục địa MU, trở thành vị lãnh chúa duy nhất của lục địa này. Hãy đến gia nhập vào đội quân của Antonias, khơi dậy sự căm hờn và lòng tham của hắn, ngươi sẽ được toại nguyện!”

Thế là Lemulia tìm đến với Antonias, tại đây, hắn được phong là quân sư cho vị lãnh chúa trẻ đầy tài năng và tham vọng này. Lúc này đội quân của Antonias đã tương đối lớn mạnh nhưng để tiến hành cuộc chiến thống nhất lục địa MU thì vẫn chưa đủ sức. Nắm được mối lo nghĩ của Antonias, Lemulia liền hiến kế:
– “Tâu hoàng tử, để chinh phục được 2 vùng đất Lorencia và Noria, Ngài cần phải có sự giúp sức của một thế lực cực mạnh! Chỉ có vậy Ngài mới mong thống nhất thiên hạ!”
– “Theo ngươi thì thế lực nào mới có thể so sánh được với binh chủng LorenciaNoria“- Antonias hỏi.
– “Muôn tâu! Có một binh chủng còn mạnh hơn cả ba binh chủng của người Wiard, người Knight, và Elf hợp lại!”
– “Thật vậy à? Nói cho ta biết, đó là binh chủng của ai?”
– “Tâu, đó là Devil Force, binh chủng bất khả chiến bại của ma vương Kundun!”
– “Nhưng nó đã bị phong ấn tại Davias, chưa kể chỉ có tên Kundun mới có thể sai khiến binh chủng này. Thế thì làm sao ta có thể có được nó?”
– “Ngài hãy giải thoát cho Kundun, khi có vị chúa tể địa ngục này thì ngài không chỉ có binh chủng Devil Force của ông ấy mà còn có được một trợ thủ tuyệt vời!”
– “Hãy cho ta biết làm cách nào để có thể giải thoát cho Kundun?”- Antonias hỏi.

Thế là Lemulia bèn đem tất cả những gì mình hiểu biết về Kundun, về cuộc chiến Tam Giới, về nới Kundun bị phong ấn, về lời nguyền của Etramus,.. nhất nhất thuật lại cho Antonis nghe. Sau đó, để giúp Antonias tổng hợp được các quyền năng tiềm tàng trong người, Lemulia đưa cho Antonias “Quyển sách đế vương”.

Có quyển sách trong tay, Antonias không mấy khó khăn để phát triển quyền năng của mình lên một mức cao hơn. Tiếp theo, hắn bắt đầu tìm cách gom ba món vũ khí “Dragon” đang nằm trong tay của ba người lãnh đạo bộ tộc.

Với người lãnh đạo bộ tộc Elf là Venus, hắn lợi dụng vào tình yêu và niềm tin của nàng nên không khó khăn gì trong việc hỏi mượn nàng cây nỏ thần thánh Dragon Crossbow. Còn hai món vũ khí kia, việc đánh cắp lại càng dễ dàng hơn vì sau hơn một ngàn năm yên bình, người ta đã trở nên chủ quan, các món vũ khí thần thánh chỉ còn được biết đến như một vật trang trí nhằm tôn lên uy quyền của người lãnh đạo bộ tộc! Cuối cùng rồi Antonias đã có trong tay ba món vũ khí không chút khó khăn. Hắn bắt đầu tiến hành việc giải thoát Kundun khỏi lá bùa phong ấn Etramus và kết hợp với tên này tiến hành tham vọng điên cuồng của mình.

Với quyền năng tập hợp từ ba món vũ khí thần thánh, lá bùa Etramus đã vỡ tan thành 8 vì sao, phân bố ở 8 vùng đất của lục địa MU. Thế là Kundun đã được trả tự do sau ngàn năm ngủ yên vì bị phong ấn! Hắn thức dậy với sự hung tàn hơi trước gấp bội! Hắn muốn tàn sát tất cả, muốn toàn lục địa MU chỉ còn tiếng khóc than và mùi tanh của máu! Điều duy nhất khiến hắn chưa thể thực hiện ý muốn của mình là còn e ngại quyền năng của ba món vũ khí mà Antonias còn nắm giữ. Sau khi thuyết phục Antonias phá hủy ba món vũ khí không thành, Kundun buộc lòng phải hợp tác với Antonias với điều kiện vùng trời Icarus là của Kundun, còn Antonias sẽ là chủ của lục địa MU.

Với quyền năng của Kundun, sự phong ấn của nhà thờ Davias hoàn toàn bị hóa giải, Huyết Lâu trở thành đại bản doanh của Antonias, hắn tự xưng là Huyết Vương và bắt đầu chiến dịch bình định lục địa MU của mình.
Biết không nên trông cậy hoàn toàn vào Kundun, Antonias đã khôn ngoan liên kết với các thế lực khác để tạo thế cân bằng, tránh tình trạng quân đội nằm hoàn toàn trong tay Kundun do chỉ sử dụng duy nhất binh chủng Devil Force làm quân chủ lực.

Mặt khác, vì muốn khống chế Kundun, Antonias đã đặt 3 món vũ khí Dragon vào trong 3 pho tượng được làm từ Holly Crystal, một tinh thể thần thánh có tính trừ tà, đặt tại đại sảnh Huyết Lâu.

Quyền năng của 3 món vũ khí cộng với tính kháng tà của ba pho tượng Holly Crystal đã ngăn chặn Kundun tiếp xúc với ba món vũ khí nhằm phá hủy chúng đồng thời kiềm tỏa cửa ra của Quảng Trường Quỷ, không cho Kundun có thể giải phóng hết toàn bộ binh đoàn Devil Force để dùng lực lượng này lật đổ Antonias.

Phía Bắc, thu phục Ice Queen, thành lập binh đoàn Flake Force do Ice làm tư lệnh.

Phía Đông, thu phục anh em Death Vim Knight và Zaikan ở Tarkan, thành lập binh đoàn Desert Force, trao quyền tư lệnh binh đòan cho 2 anh em này.

Phía Tây, thu phục quái vật Hydra ở Atlans và trao quyền tư lệnh binh đoàn Navy Force cho Hydra.

Giữ quyền tư lệnh binh đoàn Devil Force đóng phía Nam là Kundun.

Antonias giữ quyền Tổng tư lệnh binh đoàn. Quân sư là Lemulia.

Trước những thành công quá dễ dàng, Antonias bắt đầu có những tham vọng cao hơn, giờ đây mục tiêu cuối cùng của hắn là trở thành chúa tể của cả ba giới. Hắn tự xưng là Dark Lord (Chúa tể của thế lực bóng tối).
Nhận thấy được tham vọng của Antonias, Kundun vô cùng tức giận, hắn quyết định phải tiêu diệt Antonias trước khi tiến hành bình định Mu và Icarus.

Được sự giúp đỡ của Lemulia, Kundun đã giết được Antonias, thu tóm mọi quyền lực, trở thành tổng tư lệnh của các binh đoàn. Hắn bắt đầu tiến hành cuộc trả thù và chinh phục đẫm máu của mình. Lục địa MU chìm trong biển máu, lời khóc than vang dậy khắp nơi, sự an bình ngày nào ở lục địa xinh đẹp này chỉ còn trong quá khứ.

Lời tiên tri của Secromicon đã trở thành hiện thực! Lúc này mọi người mới choàng tỉnh, tìm cách phong ấn Kundun trở lại nhưng 3 món vũ khí hiện giờ đã nằm trong Huyết Lâu, nơi có sự bảo vệ nghiêm ngặt của binh chủng Devil Force.

Tuy hiện tại Kundun chưa thể phá hủy được chúng, nhưng trong tương lai, khi mà lực lượng ma quỷ được giải phóng khỏi Quảng Trường Quỷ nhiều hơn, tà khí sẽ tăng lên, điều này sẽ làm cho quyền năng của ba bức tượng cùng ba món binh khí suy giảm, lúc đó Kundun sẽ phá hủy chúng, chấm dứt mối lo ngại về sự tồn tại của ba món đồ duy nhất có khả năng phong ấn hắn. Ngày đó đang tiến đến rất gần!

Sau cái chết của Antonias, do không còn ai kiểm soát Quảng Trường Quỷ, số lượng của binh đoàn Devil Force đổ bộ lên Nhân giới qua đường Huyết Lâu ngày càng tăng nhanh.

Để ngăn chặn cuộc đổ bộ này, các Thiên sứ đã trấn giữ ngay đầu chiếc cầu đá nối liền Huyết Lâu và Nhân Giới. Nhưng binh đoàn Devil ngày càng gia tăng số lượng trong khi các Thiên sứ lại không có trong tay các món vũ khí Dragon nên họ trở nên ngày càng suy yếu, số lượng Thiên sứ hy sinh ngày càng tăng, họ chỉ còn chiến đấu cầm chừng để đợi chờ sự hỗ trợ của ba bộ tộc.

Thế nhưng do ngủ quên quá lâu trong chiến thắng, các bộ tộc đã không còn những binh đoàn tinh nhuệ như trước, họ giờ đây chỉ là những đạo quân yếu ớt, không chút sức kháng cự trước những binh chủng vô cùng tinh nhuệ và tàn bạo của Kundun.

Trước lời kêu gọi của các Thiên sứ, các người con ưu tú của những bộ tộc đã lên đường tìm lại những quyền năng mà cha ông mình đã học từ Etramus và tìm 8 vì sao đang thất lạc để hộp thành lá bùa phong ấn Kundun.
Trong khi đó, trật tự của thế giới đã bị phá vỡ, cả 3 giới đều tràn ngập ma quỷ. Lục địa MU chỉ còn mùi tanh của xác chết và máu thay vì hương hoa, tiếng hát, lời ca giờ được thay bằng tiếng khóc than đau xót. Kundun đã trở về, cơn ác mộng đã trở thành hiện thực.

Kundun trỗi Dậy
Kundun trỗi Dậy